Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd.

chất lượng tốt Nồi hơi đốt khí đốt tự nhiên giảm giá
chất lượng tốt Nồi hơi đốt khí đốt tự nhiên giảm giá
Trước khi xác nhận đơn đặt hàng, tôi đã kiểm tra nhiều công ty. Tôi đã từng trò chuyện qua video với Johnson và kiểm tra nhà máy và nồi hơi của họ, họ rất chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng, tôi tin tưởng LEWAY.

—— J ******* s

Chúng tôi so sánh rất nhiều nhà cung cấp, LEWAY cung cấp báo giá chi tiết, kế hoạch chuyên nghiệp, tốc độ phản ứng rất nhanh. Nhưng ấn tượng nhất họ có văn phòng chi nhánh ở Mexico để quản lý việc lắp đặt và hàng loạt sau bán hàng, đây là loại hình kinh doanh rất tốt. Nếu tất cả hoạt động tốt, vào tháng 12, chúng ta sẽ mua thêm một nồi hơi mới nữa.

—— O *********** O

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd.

1 2 3
Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd. Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd. Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd.
Factory Show Morden Workshop Product Show

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : Leway
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 30 Milion-40 Milion
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Factory Size: Above 100,000 square meters
Factory Location: Northwest Crossing of Changwu Road and Hongyuan Road, Zhandian New District, Wuzhi County, Jiaozuo C
Certifications: OHSAS18001, ISO9001, ISO14001
Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Nhiệt Hà Nam Leway là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì lò hơi thân thiện với môi trường. Nhà máy của chúng tôi nằm ở thành phố Jiaozuo đẹp mà gần Zhengzhou sân bay, ga đường sắt Trịnh Châu, được giao thông thuận tiện. Các sản phẩm chính bao gồm, lò hơi đốt gas, nồi hơi đốt dầu, nồi hơi điện, nồi hơi nước nóng bằng khí đốt, lò hơi nước nóng đốt dầu, nồi hơi nước nóng bằng điện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng GB / T và được đánh giá cao trong nhiều thị trường trên toàn thế giới. Chúng tôi có hơn 120,000sq.m. diện tích xây dựng, 200 nhân viên, doanh thu hàng năm vượt quá 30.000.000 USD bao gồm 25% lượng xuất khẩu trên toàn thế giới. Là kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt, chúng tôi đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đạt Mexico, Guatemala, Peru, Chile, Argentina, Ả Rập Saudi, Iran, Algeria, Ai Cập, Nigeria, Nga, Uzbekistan, Thái Lan, Malaysia. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi hoặc muốn được đại diện nước ngoài của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
Henan Leway Thermal Equipment Manufacture Co., Ltd.

Tel: +86--13598899826

Fax: +86-391-7669018

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)